จากความตั้งใจอยากให้น้องๆ สอบติดมหาลัยในฝัน สู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ กับโครงการ MRT พาน้องพิชิต TCAS ปีที่ 15 by BEM

จากความตั้งใจดีของ BEM ที่อยากเห็นน้องๆ เยาวชนไทย มีการศึกษาที่ดี สอบเข้ามหาลัยที่หวังได้สำเร็จ จะได้มีอนาคตที่สดใส และเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศให้เดินหน้าต่อไป จนถึงวันนี้ โครงการ MRT พาน้องพิชิต TCAS ได้ก้าวสู่ปีที่ 15 อย่างงดงาม โดยปีนี้ทาง Touchpoint Groups ได้เข้ามาเป็นผู้จัดงานดังกล่าวทั้ง On-line สำหรับน้องๆ ที่อยู่ตามภาคต่างๆ ทั้ง 4 ภาคของประเทศ ด้วยระบบ Zoom หรือดูผ่าน Facebook LIVE ที่เพจ Tcas66 MRT พาน้องพิชิต TCAS และน้องๆ ที่ On-Site เดินทางมายัง BCC HALL เซ็นทรัลลาดพร้าว เพื่อติวกันแบบสดๆ

งานนี้ BEM ได้เชิญอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ เรียกได้ว่าเป็นกูรูตัวจริงในวิชานั้นๆ อย่าง ครูสมศรี วิชาภาษาอังกฤษ, ครูพี่เอ๋ วิชาคณิตศาสตร์ และครูพี่ยู วิชาภาษาไทย มาถ่ายทอดความรู้ แชร์เคล็ดลับ เจาะลึกเทคนิกต่างๆ กันแบบไม่ยั้ง

นอกจากนี้ยังมี Special Guest อย่าง Nonny Influencer วัยทีน ความสามารถรอบด้าน มาแชร์เทคนิคการทำ Portfolio ให้ดูโปร จนยื่นมหาลัยไหนก็อยากรับ และยังมี มิว ศุภศิษฏ์ ดาราหนุ่ม มากความสามารถและยังเรียนเก่งคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 และเป็นว่าที่ ดร.จากจุฬา มาร่วมแชร์ประสบการณ์การเตรียมตัวสอบเข้ามหาลัย การใช้ชีวิตในมหาลัยมีการแบ่งเวลาระหว่างเรียนกับทำงานยังไง รวมถึงมาเผยเคล็ดลับว่าทำยังไงถึงเรียนเก่ง ให้น้องๆ ได้นำไปปรับใช้อีกด้วย

ปิดท้ายด้วยบรรยากาศสบายๆ ให้น้องๆ ได้สนุกไปกับคอนเสิร์ตของ The Toys และ YourMOOD

เรียกได้ว่า โครงการ MRT พาน้องพิชิต TCAS ปีที่ 15 by BEM ในครั้งนี้ ครบเครื่องทั้งสาระ ความรู้ และความสนุก แต่จุดหมายปลายทางที่สำคัญก็คือ การได้เห็นน้องๆ เข้ามหาลัยที่หวังไว้ได้สำเร็จ และมีอนาคตที่สวยงาม ซึ่งโครงการนี้มีน้องๆ ลงทะเบียนร่วมงานทั้งหมดเกิน 10,000 คน

#TPG #TouchpointGroups #OutperformingExpectation #BEM #mrtพาน้องพิชิตtcasปีที่15 #คอร์สติวฉบับเร่งรักเรียนLoveandLearn #Mewlion #MewSuppasit #TheToys #yourmood

Leave a Reply